ไม่แพ้ท้องเลย

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วไม่แท้ท้องบ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกเพิ่งจะ6สัปดา ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ หิวบ่อยแต่รู้สึกเบื่ออาหาร พอกินก็กินได้อยู่ค่ะ ไม่อ้วกไม่ไรเลย แต่รู้สึกเหนื่อยๆ เจ็บท้องน้อยนิดหน่อย แต่เจ็บๆหายๆ ไม่เจ็บตลอดค่ะ นานๆเจ็บที่ เวลาแปรงฟัน แปรงลิ้นไม่ได้เลยค่ะ อยากอ้วกแต่ไม่อ้วก แบบนี้ปกติไหมคะ ท้องแรกยังไม่ค่อยรู้เรื่องไรเลยค่ะ

56 ตอบกลับ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะกินนอนเดินสบายไม่เจ็บเต้านมไม่และไม่อะไรเลยค่ะแต่ก็แอบๆคิดว่าเราผิดปกติอะไรไหม

4y ago

7wค่ะแล้วแม่ละค่ะดีใจที่มีน้องนะค่ะแม่สู้ๆค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ บ้านนี้8วีคไม่เเพ้ไรเรย หิวบ่อย เเต่เบื่ออาหาร หิวเเต่กินนิดเดียว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

บ้านนี้ไม่แพ้สักนิดเลยจ้า จะเข้า9เดือนแล้ว ปกติทุกอย่าง กินได้ปกติ แต่นอนไม่ค่อยหลับคะ

4y ago

ขอบคุณคะแม่☺️

บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะ 1ถึง3เดือนเลย อ้วกทุกวันปวดหัวทุกวัน ตอนนี้5เดือน หายแล้วคะ

4y ago

แพ้นานจิงๆคะ ทรมานมาก ไออ้วกทุกวันไม่เท่าไหร่ แต่ปวดหัวทุกวันไม่ไหว

ไม่แพ้เลยเหมือนกันค่ะ โชคดีมากค่ะ แค่เหนื่อยกว่าเดิม ยังไม่เคยอาเจียนเลยสักครั้ง

4y ago

ดีจังค่ะ ขอให้อย่าแพ้เลยนะคะ

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยคะ กินได้ทุกอย่าง ทั้งวัน ท้องเเรกเองคะ ตอนนี้ 17 สัปดาห์ 4วัน คะ

ของเราแค่ผะอืดผะอม เบื่ออาหารนิดหน่อย พอได้รุ้ว่าไม่ปกติค่ะ ไม่อ้วก ไม่เวียนหัว

4y ago

ตกลงแบบนี้ปกติไหมคะแม่ เค้าก็มีผะอืดผะอม ไม่อ้วกเลยค่ะ ทรมานมากๆๆ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ กินได้ทุกอย่าง กินทั้งวันด้วย😁 #ท้องแรกจ้า 16วิคแล้วจ้า

4y ago

ว้าว ดีใจจังค่ะที่ไม่แพ้ท้อง โชคดีมากๆเลยค่ะ เห็นเพื่อนแพ้ท้องแล้วทรมาณมากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ไม่แพ้เลยค่ะ จะอ้วกฉะเพาะตอนแปรงฟันเหมือนกัน ตอนนคลอดแล้วค่ะ ผ.ช

แพ้ตั้งแต่ตรวจเจอว่าท้อง ตอนนี้8วีคแล้ว กินได้แต่ข้าวต้ม ทรมารมากค่ะ

4y ago

น้ำหนักลงเยอะเหมือนกัน ไปนอนให้น้ำเกลือมา3วัน กลับบ้านก็อ้วกเหมือนเดิม