แม่ๆ ที่ท้องช่วง 6-7 เดือน มีประสบการณ์เดินทางไกล (ไปเที่ยวโดยรถยนต์) บ้างไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ท้องช่วง 6-7 เดือน แล้วเดินทางไกล (ไปเที่ยว) ยังไหวอยู่ไหมคะ แม่กำลังแพลนไปเที่ยว อยุธยา-น่าน ช่วงสิ้นเดือน ก.ค. ไม่แน่ใจจะยังไหวอยู่ไหม หรือจะเป็นอันตรายกับน้องหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ควรนั่งรถนานนะคะเสี่ยงปวดเมื่อยตัวได้นะคะแถมปวดหลังด้วย