ตั้งครรภ์หลังฉีดวัคซีนหัดเยอรมันได้ไม่ถึงเดือน

มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์หลังฉีดวัคซีนหัดเยอรมันได้ไม่ถึงเดือนมั้ยแล้วตัวเล็กเป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอยังคะ

4y ago

ปรึกษาแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าในทางทฤษฎีตามตำราบอกว่าจะผลกับเด็กค่ะ แต่จากประสบการณ์ของคุณหมอเอง ยังไม่เคยเจอว่าเด็กที่คลอดมามีความผิดปกติค่ะ