แม่ๆบ้านไหนกินข้าวไม่ค่อยได้แล้วท้องเสียบ้างค่ะ ตอนนี้กังวลมาก มีผลเสียกับลูกในท้องหรือป่าว?

4 ตอบกลับ

ช่วง6-8วีคเราก็กินไม่ได้เหมือนกันค่ะ ท้องเสียด้วย ได้ให้น้ำเกลือไป1กระปุก ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ กินข้าวได้ปกติ เรื่องท้องเสียต้องระวังนะคะ เป็นมากจะส่งผลต่อลูก ถ้าท้องเสียมากรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ถ้าไม่ถ่ายเป็นเลือดไม่น่าห่วงค่ะ กินเกลือแร่นะคะอย่าปล่อยให้เพลีย

พยายามทานผักผลไม้เยอะๆ ทานปลาด้วยนะคะ

เปนเหมือนกันค่ะ