เรื่องวัคซีน

มีแม่ๆท่านไหนที่ฉีดวัคซีนตอนท้องบ้างค่ะ.เล่าประสบการณ์หน่อย.มีอาการอะไรบ้างไหม.แอบกังวลนิดๆ

9 ตอบกลับ

ฉีด Pfizer 2 เข็ม เข็มแรกตอน 19w ไม่มีอาการอะไร ปวดแขนตรงที่ฉีด 2-3 วัน เข็มสองตอน 22w ปวดแขน 2-3 วันเหมือนเดิม แต่มีอาการไข้ขึ้นคืนวันที่ฉีด ตื่นเช้ามาหายปกติ น้องดิ้นดีเหมือนเดิมทั้ง 2 เข็ม ตอนนี้ 33w แล้วค่ะ

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ บ้านนี้หมอนัดฉีดเดือนนี้ค่ะ😊

ฉีด Pfizer 2 เข็ม ตอนแรกก็กังวน แต่ฉีดเเล้วมีแค่อาการเจ็บที่แขนทั้งสองเข็ม ตอนนี้คลอดแล้วน้องได้ 23 วัน น้องปกติดีทุกอย่างค่ะ

ก่อนท้องเราฉีด 2 เข็ม moderna และระหว่างตั้งครรภ์ก็ฉีด ไข้หวัดและ บาดทะยักไปด้วย ก่อนคลอดน่าจะฉีดบูสเตอร์ของ moderna อีกค่ะ

ฉีดวัคซีนไอกรน กับไฟเซอร์เข็มแรกไปเดือนที่แล้วนี่เองค่ะ ปวดแขนทั้งสองวัคซีน ไม่มีไข้ ลูกดิ้นปกติดีค่ะ 33w

ฉีดซิโนแวค แอสตร้าก่อนท้อง ท้อง 23w ฉีดไฟเซอร์ ปกติค่ะลูกดิ้นปกติ แต่คุณแม่ปวดแขนข้างที่ฉีดมากๆแค่นั้นเอง

บ้านนี้ฉีดไฟเซอร์ 2เข็มค่ะ เข็มแรก19w เข็ม2ตอน 21w ไม่มีไข้ปวดแขน2วัน ลูกดิ้นปกติค่ะ

ฉีด3เข็มแล้วค่ะปกตินะคะไม่ไข้แต่มีปวดแขนนิดๆค่ะตอนนี้37+2แล้วค่ะ

บ้านนี้แอสตร้า2โมเดอร์น่า1 ปกติดีค่ะ ตอนนี้30วีคแล้ว