เรื่องวัคซีน

น้องไปฉีดวัคซีนมาเมื่อวานนี้มีไข้น้องมีอาการอ้วกค่ะพวกบ่อยมากมีอาการผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

คุณเเม่ให้น้องฉีดที่ไหนมาค่ะ ขออนุญาตถามค่ะ กำลังหารายละเอียดเรื่องนี้เลยค่ะ

แม่ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าจ้า เพราะมีอ้วกด้วย