คลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดเอง แล้วปวดท้องคลอดน้องตอนทำงานอยู่มั้ยคะ บ้านนี้ทำงานจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ กำหนด1เมษา กลัวจะปวดท้องก่อน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตั้งแต่กลางคืน กลางวันก็ยังทำงานปกติ แต่ไม่ใช่งานบริษัทนะคะ 😅 แต่พอรู้สึกว่าใกล้แล้วก็ไป รพ. ตอนบ่าย ก็ได้นอนรอคลอดค่ะ

5y ago

ถ้าปวดแบบพอไหวก็ยังทำงานได้ค่ะ แต่ว่าอาการแต่ละคนไม่เหมือนกันก็เลยบอกยากหน่อยค่ะ