ทานข้าวไม่ตรงเวลา

มีแม่ๆท่านไหนทานข้าวไม่ค่อยตรงเวลาบ้างค่ะบางมื้อกินแค่2มื้อ เบื่ออาหารตอนนี้แม่37+5แล้วค่ะใครมีอาการแบบแม่บ้างค่ะ ออกน้องมาแข็งแรงปกติไหมเอ๋ย????

1 ตอบกลับ

พยายามกินน้อยๆบ่อยๆค่ะ กินผลไม้ ขนมปัง นม แทนก้ยังดีค่ะ กินทั้งวัน

5y ago

ระหว่างวันมีบ้างขนมจุกจิกหนมปัง แต่ข้าวทานไม่เคยตรงเลยค่ะแม่พยายามมแล้วค่ะตื่นเช้าแค่ไหนก็ช้าเหมือนเดิมเพราทำงานบ้านด้วยค่ะได้กินที10ถึงเที่ยง