ทานข้าวไม่ตรงเวลา

ใครทานข้าวไม่ตรงเวลาบ้างค่ะ แล้วแต่ล่ะวันคุณแม่ๆทานเยอะมั้ย แล้วต้องกินอะไรเยอะเป็นพิเศษ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานไม่ตรงเวลา ลองเปลี่ยนมาเป็นเพิ่มมื้อในการทานดูมั๊ยคะ เราเพิ่มจาก 3 เป็น 5-6 มื้อต่อวัน ถ้ากินแบบนี้จะช่วยลดเรื่องการกินจุกจิกและกินไม่ตรงเวลาได้คะ ส่วนอาหารก็เน้นให้ครบ 5 หมู่ไว้ก่อนส่วนอย่างอื่นค่อยเสริมขึ้นมาได้คะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะคุณแม่ เน้นโปรตีนยิ่งดีค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ 😊