ทานข้าวไม่ตรงเวลา

แม่ท้อง6เดือนแล้วทานข้าวไม่ตรงเวลาจะมีผลต่อเด็นไหมคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอค่ะแม่ เผื่อมีคำแนะนำดีๆ บ้านนี้ก็ทำงานห้าง แต่ละวันก็พักไม่ตรงเวลาเดิม เพราะเปลี่ยนกะทุกวัน แต่ก็ไม่เคยปล่อยให้ท้องว่างค่ะ มีของไว้ทานตลอด

7เดือนแล้ว ไม่เคยทานข้าวเช้าเลยค่ะ😅

11mo ago

กลัวมีผลต่อเด็กมากเลยค่ะแต่คือคุณแม่ต้องทำงานเลนทานตรงเวลาไม่ได้เลย