ตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม

มีแม่ๆท่านไหนตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรม แล้วมีความเสี่ยงบ้างไหมคะ บ้านนี้ทางโรงพยาบาลโทรมาบอกว่าผลเลือดผิดปกติ มีความเสี่ยง แม่กังวลมากเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างคะ แล้วเป็นยังไงบ้าง มีความเสี่ยงอะไรบ้าง แนะนำแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ #ท้องที่2

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากครรภ์ที่คลีนิคให้ตรวจเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดรม ไปตรวจที่รพ. ค่ะ ช่วง15 สัปดาห์ ผลออกมาเสี่ยงสูง 1:230 คุณหมอเลยให้เจาะน้ำคร่ำ ช่วง 17-18 สัปดาห์ แม่ก็เครียดหนักพอสมควรค่ะ เมื่อถึงเวลาก็ไปเจาะค่ะ รอผลอยู่ 3 สัปดาห์ ผลออกมาน้องปกติ ทราบเพศด้วย แม่อย่าเครียดนะคะ เครียดมากน้องรับรู้ได้ค่ะ

1y ago

ฮิลใจได้เยอะเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ