แม่ๆทานไหนดื่มนมแพะ

มีแม่ๆท่านไหนดื่มนมแพะบ้างค่ะ มารีวิวน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ กินยี่ห้อไหน หมดไปกี่กระปุก กี่กล่อง กันบ้างเอ่ย บ้านนี้28w กินหมดไป1กระปุกแล้วค่ะ รอลุ้นน้ำหนัก18เดือนนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินนมแพะของ DG ค่ะ ซื้อตามห้างบิ๊กชีค่ะ น้ำหนักลงลูกพีค่ะ 29 วีค น้องได้ 1800 กรัมแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็กินแบบกระปุกชงเองค่ะ รอลุ้น18นี้จะลงลูกกี่โล

กินหมด30ซองแล้ว รอรลุ้นเหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้กินแบบกระปุกค่ะ แบบซองไม่ไหว