การฉีดวัคซีน

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนครบ2เข็มก่อนคลอดน้องบ้างค่ะ อยากทราบว่าเด็กๆคลอดออกมาแข็งแรงดีกันไหม แล้วตอนฉีดแต่ล่ะเข็มอาการคุณแม่เป็นยังไงกันบ้างค้ะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องสาวเราเอง ฉีดครบ 2 เข็มก่อนคลอด หลานออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดี ทางเราก็ฉีดครบ 2 เข็ม ปลายเดือนหน้าจะคลอดละค่ะ ทุกอย่างปกติดีเช่นกัน