รบกวนสอบถามด้วยจ้า

มีแม่ๆท่านไหน เคยใช้ที่ตรวจแบบนี้บ้างคะ จากเซเว่น อันบน ตรวจก่อนวันครบประจำเดือนมา2วัน ไม่มีขีดเลยคะ ส่องก็ไม่เจอ อันล่าง ตรวจวันนี้ตอนเช้า ประจำเดือนขาดได้3วัน มีขีดที่สองจางๆ มองตาเปล่าจะเห็นแต่จางมากๆ มีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ ตอนนี้งงกับที่ตรวจมาก อาการตอนนี้ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน มีตกขาว ปกติไม่ค่อยมี ง่วงนอนมากกกก ขอบคุณสำหรับคำตอบจ้าแม่ๆ อายุ38แล้ว จะปล่อยคนที่สองต่อเลย

รบกวนสอบถามด้วยจ้า
2 ตอบกลับ

เหมือนอันล่างจะมีขีดจางๆนะแม่ อีก3-4วันลองตรวจใหม่เปลี่ยนที่ตรวจดูนะคะเเม่

อีก4-5วัน ลองตรวจดูอีก ค่ะ