ตรวจครรภ์อันแรกขึ้น2ขีดจางๆอันที่2แทบมองไม่เห็น!!

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือเมื่อวานตรวจครรภ์เเล้วขึ้น2ขีดแต่จาง(อันล่าง) วันนี้เลยตรวจตอนบ่ายๆอีกทีขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะแต่จางมากๆ(อันบน)จนต้องแฟลชส่องจากด้านหลังจึงจะเห็นขีด อยากถามว่าท้องไหมคะ มีอาการคัดหน้าอก หัวนมดูตั้งขึ้น ฉี่บ่อยฉี่ถี่มากวันนึง10รอบก็ถึงค่ะ นอนทั้งวัน กินเก่งขึ้น ปวดหลังตรงก้นกบ ตรวจก่อนเมนส์มา4วันค่ะกะว่าจะตรวจเล่นๆแต่ขึ้นแบบนี้😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตรวจครรภ์อันแรกขึ้น2ขีดจางๆอันที่2แทบมองไม่เห็น!!
1 ตอบกลับ

นอกจากใช้ที่ตรวจยี่ห้อเดียวกันต้องตรวจเวลาเดียวกันด้วยนะคะไม่งั้นผลจะเคลื่อน ส่วนที่สงสัยว่าท้องมั้ย ก็ตามระบุที่คู่มือเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ❤️