เลือดออกขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหน เคยมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์มั้ยคะ วันนี้ตั้งครรภ์ถ้านับตามประจำเดือนได้ 7วีค 5วัน เมื่อวานมีเลือดสีน้ำตาลออกมาเลอะนิดนึง ไปหาหมอ คุณหมออัลตราซาวน์ให้ เจอน้องและหัวใจน้องเต้นแล้ว ได้ยากันแท้งมากินค่ะ แต่ยังเครียดอยู่ มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง แนะนำได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เราเคยเหมือนกันค่ะช่วง7-8วีค เพราะนั่งรถกระแทกเยอะเพราะไปทำงานส่งของกลับมานอนปวดท้องเหมือนโดนบีบ แล้วไปเข้าห้องน้ำเลือดออกมาเป็นมูกเลือดไปหาหมอหมอบอกน้องยังอยู่แต่ปากมดลูกเปิดเสี่ยงแท้งก็ตั้งแต่นั้นก็ไม่ทำอะไรหนักๆหยุดงานประมานเดือนสองเดือนก้อปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ต้องระวังตัวเองมากขึ้นแล้ว

ช่วงนี้พยายามนอนนิ่ง ๆ ค่ะ งดเดินได้ยิ่งดี ลุกเดินเฉพาะกินข้าวกับเข้าห้องน้ำไม่ยกของที่มีน้ำหนักมาก สักสัปดาห์นึงก็น่าจะดีขึ้น พยายามทำใจให้สบายความเครียดส่งผลต่อภาวะนี้เช่นกันค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำค่ะ