เลือดออกขณะตั้งครรภ์

คือท้องได้10w มีเลือดออกมา ไปหาหมอ บอกว่าแท้งคุกคามค่ะเครียดมากไคมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่นิ่งๆที่สุด ลุกเดินให้น้อยค่ะ และห้ามเครียดมันส่งผลได้ค่ะ ของเราเจอมาแล้ว ท้องแฝด แต่หลุดไป 1 คนค่ะ

แท้งคุกคามนอนนิ่งๆ ไม่ต้องลุกขึ้นไปไหนเลยค่ะ อย่าเครียดมาก ยิ่งเครียดเลือดยิ่งออก