มีแม่ๆท่านไหน เคยปวดหัวจนเลือดกำเดาไหลขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ...34w(ความดันปกติ) ใครรู้ช่วยตอบที🥺

มีแม่ๆท่านไหน เคยปวดหัวจนเลือดกำเดาไหลขณะตั้งครรภ์บ้างคะ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ...34w(ความดันปกติ)
ใครรู้ช่วยตอบที🥺
1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ แม่ลองเสิร์ชในกูเกิ้ลนะคะบ้านนี้เคยหาอยู่มันบอกปกติ

4y ago

หรอคะ ขอบคุนมากค่ะแม่