วันนี้หมอนัด 15+2 วีค

มาตามหมอนัดไปเก็บฉี่ แล้วผลฉี่ผิดปกติ เกิดจากสาเหตุอะไรคะ อันตรายไหม ตอนนี้เครียดมากค่ะแม่ๆ🥺🥺

2 ตอบกลับ

แล็ปอาจเก็บฉี่ผิดพลาดได้ค่ะ ตอนที่ฉี่ครั้งแรก เราก็เป็นแต่พยาบาลบอกไม่ต้องเก็บฉี่ใหม่เพราะแค่นิดเดียว

โปรตีนรั่วหรือเปล่าค่ะ หมอได้บอกไหมจ้าว่าเป็นอะไร

3mo ago

ไม่ค่ะ แต่ให้ไปเก็บฉี่ใหม่แล้วส่งตรวจค่ะ