เจ็บจิมิเวลาพลิกตัวซ้ายขวาหรือตอนลุกคะเป็นเพราะอะไรคะ

ใครรู้ช่วยตอบที

2 ตอบกลับ

เป็นตอน5-6เดือนค่ะ แต่ไม่ใช่แค่เวลาพลิกตัว จะเจ็บตอนลุก ตอนเดินด้วยค่ะ เลยไปซาวด์ หมอบอกเด็กกลับหัวแล้วค่ะ พอสักเดือนนึง ก็ทุเลาลง แต่ไม่หายนะคะ แล้วก็มาปวดเยอะ ตอนได้7เดือน เชิงกรานคงขยายด้วยค่ะ เพราะมันปวดๆตรงกลาง ขยับกระดูกเคยลั่นค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเพราะอะไร