36วีคแล้วค่ะแม่ๆ

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ผ่าคลอดด้วยคุณหมอยังไม่นัดผ่าเลยค่ะ คนโตพึ่ง11เดือนค่ะ แต่ก็ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม กลัวด้วยค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

4 ตอบกลับ

เจ้บทองเหมือนเจ้บขี้นี้คือเจ้บเตือนหรือว่าเจ้บจริง

36w เหมือนกันเลยค่ะ อยากคลอดมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ ค่ะแม่