คุณแม่คนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

มีมูกสีขาว ครีม เหลืองอ่อน ออกจากช่องคลอดเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะออกวันเว้นวัน

14 ตอบกลับ

เราก็มีค่ะบางทีมูกใสมีเหลืองบ้างปกตินะค่ะถ้าไม่มีมูกเลือดก็ไม่เป็นไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ หายโล่งใจเลย

คันไหมคะ ถ้าคันเป็นเชื่อราค่ะ. ควรพบแพทย์ เพื่อรับยามารักษานะคะ

เราก็เปงตกขาวสีขาวบ้าง เหลืองบ้างแต่ไม่คันไม่มีกลิ่น

ถ้าไม่คันไม่มีกลิ่นก็ปกติจ้าาแม่

ตกขาวค่ะ ปกติ เราก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ

ออกทุกวันเลยค่ะ

เราก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ