คุณหมอพรพิทักษ์ รพ.พญาไทย ศรีราชา

มีแม่ๆท่านไหน ฝากครภภ์กับคุณหมอพรพิทักษ์ และคลอดที่ รพ.พญาไท ศรีราชามั้ยคะ อยากทราบว่าแผลผ่า เป็นยังไงบ้าง และเจ็บมากมั้ย มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะแม่ เห็นคุณหมอแจ้งว่าคุณหมอผ่าไม่เจ็บค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามค่ะ อยากรู้เกมือนกัน ^^