แผลผ่าคลอด

มีแม่ๆท่านไหน ผ่าคลอดบ้างคะ แม่มีอาการเจ็บตรงรอยเส้นดำใต้ตรงสะดือกันบ้างมั้ยคะ เหมือนจะเป็นรอยที่หมแจิ้มเข็มฉีดยา 2-3ที่ ตรงบริเวณเส้นดำตรงหน้าท้องค่ะ มาแชร์กันทีนะคะ

1 ตอบกลับ

เราเจ็บทั้งหน้าท้องเลยค่ะ เจ็บจนบอกไม่ได้ว่าจุดไหน อาจจะเกี่ยวกับตัดไส้ติ่งด้วยมั้ง พอแผลเข้าที่ก็มีเจ็บบ้างนิดหน่อย ตามสะดือ แผลผ่าค่ะ ยิ่งลูกถีบสามีกอดคือน้ำตาเล็ดเลยเหมือนไส้จะขาดเจ็บมาก

1y ago

เราผ่ามาได้ปีนึงแล้วค่ะแม่ หายปวดไปนานแล้วค่ะ