แม่ท้องอืด

มีแม่ๆท่านไหน​ ปวดท้อง​ ท้องอืด​ มีลมมีแก๊สในกระเพาะมั้ยค่ะ​ แล้วทำไงดี

16 ตอบกลับ

เวลาเป็นจะพยายามเดินหรือขยับตัวให้มากขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะ

กินยาค่ะ ตอนซื้อยาบอกเภสัชด้วยนะคะ ว่าท้อง

ทางนี้ท้องอืดจนเป็นริดสีดวงค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้ชอบเป็นตอนกลางคืนก่อนนอน

เป็นค่ะ บ้านนี้หาอะไรหนุนสูงๆ

กาวิาสคอน