ตั้งครรภ์ท้องสองกำลังจะ 3 เดือน

มีแม่ๆท่านไหน ท้องใหญ่ก่อนตั้งครรภ์อยู่แล้วไหมคะ เราท้องนี้ท้องที่สองแล้ว ท้องเราใหญ่มาก มากถึงมากจริงๆ นน.ก่อนท้อง 69 แพ้ท้องปัจจุบันเหลือ 67 แต่ท้องไม่ลดลงเลยใหญ่ขึ้นทุกวัน เหนื่อยมากๆ

ตั้งครรภ์ท้องสองกำลังจะ 3 เดือน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็แพ้หนักค่ะ ตอนนี้เริ่มดีขึ้น 14วีคแล้วค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเลย ท้อง2เหมือนกันจ้า🥰😊

3เดือนท้องใหญ่มากแม่😁

4y ago

แม่ท้องใหญ่ตั้งแต่คลอดคนแรกค่ะ ไม่ยุบเลย พอมาท้องอีกใหญ่เข้าไปใหญ่เลยค่ะทีนี้ 😥