น้ำมะพร้าว

มีแม่ๆท่านไหน ที่ไม่ค่อยกินน้ำมะพร้าวบ้างไหมคะ และถ้ากินทุกวัน ต้องกินช่วงเวลาไหน ดีที่สุดคะ

2 ตอบกลับ

เรากินตอน5เดือนค่ะ กินนานๆที

4y ago

ตอนนี้ 27+1w แล้วค่ะ. ก็อยากจะกินทุกวัน แต่ด้วยทุกวันนี้ มะพร้าวหายากและแพง เลยอยากรู้ว่าไม่ต้องกินทุกวันได้ไหม 😊