เพศ

มีแม่ๆท่านไหน ทราบเพศน้องไวๆบ้างคะ เคยไปเปิดอ่านเจอคนนึง เขาทราบเพศตอน 11wเหมือนฟลุ๊คที่น้องดิ้นแล้วเห็นจู๋ บ้านนี้ 12w5d พรุ่งนี้ไปหาหมอแอบลุ้นเผื่อฟลุ๊คเห็นบ้าง

4 ตอบกลับ

เห็นได้แต่ไม่ชัวว่าใช่หรือไม่ เพราะอวัยวะสืบพันธุ์ยังพัฒนาไม่สมบูรณ์ค่ะ

ถ้าลูกชาย และอ้าขาโชว์ จะเห็นได้ง่ายและไวกว่าลูกสาวค่ะ

ถ้ายังไม่ถึง5เดือน มีแค่วิธีตรวจเลือดคะจะทราบเพศได้

ไม่ชัวร์ค่ะ นอกจากตรวจเลือด