โควิดระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหน ติดโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20+5 week ตรวจ atk ขึ้น 2 ขีด ตอนนี้รอผลตรวจ pcr อยู่ อยากทราบว่ามีผลต่อเด็กในครรภ์มั้ยคะ รักษาหายได้มั้ย

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะ บ้านนี้ก็ติดตอนท้อง3เดือน หายแล้วตอนนี้