ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้ว ตรวจATK ขึ้น2 ขีด จะมีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอที่ รพ.ดีกว่าค่ะ หมอจะได้ดูแลและรักษา เพื่อความปลอดภัยของลูก

2y ago

หนูไปโรงพยาบาลแล้วคะ แต่หมอให้กินยาพารา ได้อย่างเดียวคะ หมอบอกไม่มีผลอะไรกับน้อง โล่งไปอีก ขอบคุณมากนะคะ