สอบถาม

มีแม่ๆท่านไหน ฉีดยาคุมบ้างค่ะ คือ แม่บ้านนี้ฉีด แบบ 3 เดือน น้ำหนักขึ้น เดือนล่ะ 5-6โล ต่อเดือน พอน้ำหนักขึ้นเยอะ เลยมาเปลี่ยนเป้นฉีด 1 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 10 โลใน1 เดือน อันนี้คือปกติ ไหมค่ะ น้ำหนักขึ้นน่ากลัวมาก?

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ยังไม่แน่ใจว่าจะคุมแบบไหนเลยค่ะ 😁😁