น้ำหนักขึ้น5โลใน1เดือน

ภายใน1เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โล แบบนี้จะโดนหมอด่าไหมคะ🥹

1 ตอบกลับ

น่าจะแล้วแต่ที่ค่ะ ส่วนของเราตั้งแต่ท้องจนถึง 4 เดือนน้ำหนักลด 5 โล เราแพ้ท้องอ้วกตอนเช้าทุกวันระหว่างวันก็มีอ้วกบ้าง หมอก็ไม่ดุนะแต่จะคอยบอกให้เรากินให้ครบ 5 หมู่ หลังจากนั้นจนถึงตอนคลอดน้ำหนักเราเพิ่ม 7 โล เราคลอด 40+1 เลยกำหนดคลอดไป 1 วัน

3mo ago

สู้ๆงับ ไว้ค่อยลดหลังคลอดน๊า