ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จการคลอด

มีแม่ๆท่านไหน คลอด รพ.รัฐ หรือเอกชน เเถวจรัญกับเเถวนนทบุรี บ้างคะ ค่าใช้จ่ายเบ็ดเสร็จเท่าไหร่ ละมีส่วนต่างอะไรเพิ่มมั้ยคะ ละส่วนต่างมาประมาณกี่บาท

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอกชน แนะนำว่าเตรียมขั้นต่ำหลักแสนค่ะ ค่าคลอด ค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน(เผื่อไว้ถ้ามีภาวะแทรกซ้อนอะไร) ค่าแพ็คเกจวัคซีนน้องอีก เบ็ดเสร็จบ้านนี้จ่ายประมา 7หมื่นค่ะ

2y ago

บ้านนี้คลอดธรรมชาติเซฟได้นิดหน่อยค่ะ 555 ไม่งั้นคงแสนเหมือนกัน ถ้าไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไรก็ไม่เกินนี้ค่ะ