นอนฟูกกับพื้น

มีแม่ๆท่านไหน นอนฟูกกับพื้นไม่ได้นอนเตียงบ้างคะ ลุกนั่งลำบากมั้ยคะ ตอนท้องแก่ ของเราเริ่มเจ็บขาหนีบกับจิ๊มิ๊แล้ว ทรมานมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลำบากมากคะ เราปวดจิมิ เอว มาตั้งแต่ 4 เดือน ตอนนี้เพิ่ง 6 เดือนเองคะ

5y ago

โห้ เหรอคะ แล้วน้องแข็งแรงดีมั้ยคะ

แข็งแรงมากคะ ตอนนี้ 2 ขวบแล้ว ซนมากด้วย😨