คนท้องกินยาแก้ไออะไรได้บ้าง

ตอนนี้ไอหนักมากๆเลยค่ะแม่ๆ มียาตัวไหนที่คนท้องกินได้บ้างคะ. ทรมานมากๆเลยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก็ไอคะ. ไปหาหมอ. หมอให้ยามากิน. ป่านนี้ยังไม่หายไอเลย.

น้ำอุ่น+น้ำมะนาว+เกลือ จิบ เครี้ยวมะนาวทั่งเปลือกแล้วกลืน

เคยอมยี่ห้อ มะแว้งรสบ๊วยค่ะ รสชาติโอเคค่ะ

แก้ไอ ไอยาราค่ะ ทานได้

อมยาอมได้ค่ะ