แม่ๆแก้ยังใงบ้างคะ

แม่ๆมีอาการคลื่นไส้แก้กันยังใงบ้างคะ? คลื่นไส้แต่ม่ด้อวกนะ ทรมานมากๆเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำส้มปั่น/น้ำลิ้นจี่ปั่น เปรี้ยวๆหวานๆเย็นชื่นใจค่ะ ช่วยได้ แล้วก็พวกลูกอมรสผลไม้ค่ะ เราก็เป็นค่ะคลื่นไส้แต่ก็ไม่อาเจียน ของเปรี้ยวก๋ไม่ได้อยากค่ะ

ลองของเปรี้ยว ของหวานแล้วแต่บ้านนะคะ บ้านนี้ชอบน้ำแตงโมกินแล้วสดชื่น