น้ำมะพร้าว

มีแม่ๆท่านไหน ดื่มน้ำมะพร้าวกันตั้งแต่กี่วีคคะ เห็นในกระทู้บอกกินได้ตั้งแต่ไตรมาสแรก แต่ผู้ใหญ่ทางบ้านบอก5เดือนค่อยกิน คือแม่ก็ลังเล อิอิ รบกวนขอถามหน่อยนะคะ

34 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4 เดือนค่ะ

ตั้งแต่4-5เดือนค่ะกินจนอ้วน

บ้านนี้กินตอน3-4เดือนค้ะ

เราว่าจะุกินเดือนที่ 7