อายุครรภ์ประมาณ 10 สัปดาห์ ซาวด์ไม่เห็นกระโหลกส่วนบนหัว

มีแม่ๆท่านใดเคยเป็นแบบนี้บ้างครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ต้องทำอย่างไรดีครับ เครียดมากเลยครับ

1 ตอบกลับ

อย่ากังวลคะ อายุครรภ์ยังน้อยอยุ่ รอดูไปก่อนคะ อายุครรภ์มากขึ้นจะเห็นชัดขึ้นคะ ความเครียดความกังวลอาจทำให้คลอดก่อนกำหนดได้คะ