จะส่งต่อ เสื้อผ้าและผ้าอ้อมค่ะ

มีแม่ๆท่านใดอยากได้มั้ยค่ะ ให้ฟรี ผ้าอ้อมซักไว้ไม่ได้ใช้ 1โหล เสื้อผ้านิดหน่อยค่ะ พอดีน้องโตเร็ว ใส่แค่ไม่กี่ครั้ง ขอคนไม่ถือน่ะค่ะ

40 ตอบกลับ

สนใจจ้าคลอดเดือนหน้ายังไม่ได้เตรียมของน้องเลยจ้า