จะส่งต่อ เสื้อผ้าและผ้าอ้อมค่ะ

มีแม่ๆท่านใดอยากได้มั้ยค่ะ ให้ฟรี ผ้าอ้อมซักไว้ไม่ได้ใช้ 1โหล เสื้อผ้านิดหน่อยค่ะ พอดีน้องโตเร็ว ใส่แค่ไม่กี่ครั้ง ขอคนไม่ถือน่ะค่ะ

40 ตอบกลับ

สนใจค่ะ พอดีเดือนหน้าก้อจะคลอดแล้ว ขอรับค่ะ

สนใจค่ะแม่บ้านนี้ยังมีผ้าอ้อมไม่ครบเลยจ้า

อยากได้ค่ะแม่บ้านนี้ไม่มีผ้าอ้อมเลยค่ะ

สนใจผ้าอ้อมค่ะคลอดเดือนหน้าแล้ว

สนใจค่ะพอดีมีกำหนดคลอด11มีนาค่ะ

ยังมียุมั้ยค่ะเสื้อผ้าค่ะ

สนใจคะ​ ยังไม่มีให้ลูกเลย

สนใจค่ะ ออกค่าส่งไห้ค่ะ

สนใจค้ะ ขอรับได้ไหมค้ะ

สนใจคะ ยังมีอยู่ไหมคะ