สอบถามแม่ๆที่มีโรคประจำตัวค่ะ

มีแม่ๆที่เป็นโรคไต แล้วตั้งครรภ์ไหมคะ แล้วมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ แล้วน้องออกมาปกติไหมคะ **หมอบอกว่าแม่ที่เป็นโรคไต อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดได้และอาจจะทำให้ไตวายได้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง4เดือนเเร้วเเต่มีเลือดออกผสมกับเมือกนิดหน่อยเป็นอะไรไหมค่ะ

4y ago

คนท้องไม่ควรมีเลือดจร้าา หาหมอนะคะ