ยาคุม

ซื้อยาคุมที่สามารถให้นมได้ยี่ห้อ Exluton มีแม่คนไหนทานตัวนี้บ้างคะ รีวิวหน่อยค่ะ หรือมีตัวไหนแนะนำไหมคะ

1 ตอบกลับ

เราทานแผงแรกเอ็กลูตอน รู้สึกว่าสิวเริ่มขึ้น ปวดหัวบ่อย พอหมอแผงเลยเปลี่ยนเป็นซีราเซท ดีขึ้นเยอะค่ะ ไม่ปวดหัว ผิวใสขึ้นด้วยค่ะ

4y ago

เราซื้อตอนประจำเดือนมาเดือนแรก หลังคลอดได้ 1.2 ปี ค่ะ