..

มีแม่ๆที่ตั้งครรภ์ท่านไหนจัดฟันและไปหาหมอฟันทุกเดือนบ้างค่ะจะมีผลกระทบต่อน้องในท้องไหมค่ะ.. กังวลอยู่เหมือนกัน,,

1 ตอบกลับ

ไม่นะคะ ยังไงคนท้องต้องไปตรวจช่องปากยูเเล้ว แต่ในช่วงนี่จะต้องไม่มีการผ่าตัดฟันคุด เราก้อไปยุจ้ะ