ตกขาวผิดปกติ

อยากทราบว่า ตกขาวผิดปกติ อันตรายต่อลูกในท้อง ไหมค่ะ มีตกขาวมีกลิ่นค่ะ แต่ไม่คัน เป็นมา 1 ปีแล้วก่อนที่จะมีน้อง กังวลอยู่เหมือนกัน เลยอยากรู้ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเป๊ะเลยค่ะ แต่เมื่อก่อนไม่คิดอะไร เพราะตัวคนเดียว แต่ตอนนี้ท้องแล้วคงต้องไปปรึกษาหมอแล้วค่ะ เพราะเรารู้ตัวเลยว่าตัวเองตกขาวผิดปกติ

2y ago

กลัวไปหมด ท้องแรกด้วย ค่ะ #ขอให้หายขาด

หาหมอตรวจภายในเลยค่ะ หมอจะรู้ค่ะ รักษาได้