กำหนดคลอด เดือน กค.

มีแม่ๆที่คลอดเดือน กรกฏาคม แตกไปแล้วมั้งค่ะ ทางนี้ กำหนดคลอด23 กค. ไม่วี่แววเลยค่ะ เงียบมากแต่ปวดท้องฉี่บ่อยมากค่ะ นอนกลางคืนทรมานลำบากมาก หมอนัดเร่งคลอดวันที่30 ช้าไปไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหน เลยกำหนดคลอดบ้างค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์ 39+2 ค่ะ

35 ตอบกลับ

กำหนดคลอด23 ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่โดนเร่งคลอดตั้งแต่15ก.ค. หมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อยค่ะ 😄😊 น้องหนัก3,020

2mo ago

ทางนี้เลยมาแล้ว ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ🤣🤣