กำหนดคลอด เดือน กค.

มีแม่ๆที่คลอดเดือน กรกฏาคม แตกไปแล้วมั้งค่ะ ทางนี้ กำหนดคลอด23 กค. ไม่วี่แววเลยค่ะ เงียบมากแต่ปวดท้องฉี่บ่อยมากค่ะ นอนกลางคืนทรมานลำบากมาก หมอนัดเร่งคลอดวันที่30 ช้าไปไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหน เลยกำหนดคลอดบ้างค่ะ. ตอนนี้อายุครรภ์ 39+2 ค่ะ

35 ตอบกลับ

#ยาวหน่อยนะคะ…แม่บ้านนี้ กำหนด21กรกฎาคะ คุณหมอกระตุ้นให้เมื่อวันที่14ที่ผ่านมา เช้าปุ้บมีท้องแข็ง มีปวดท้อง ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด1เซน และก็ไม่เปิดเพิ่ม คุณหมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน จนตอนนี้ก็ชิวๆเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย สิ่งที่มีทุกวันเลยคือ มูกใสบ้าง มูกขาวข้นบ้าง เป็นมา20กว่าวันแล้ว เมื่อยสุดๆ ตอนนี้39 5แล้ว เดินจะไม่ไหวแร้ว ทางรพ.โทรมาเมื่อวาน ถ้ายังไม่มีอาการอะไร นัดวันที่23คะ หมอพร้อมให้ยาเร่งคะ แต่อิแม่ไม่อยากใช้ยาเร่งเลย 🥹✌️😅💪

2mo ago

ทางนี้กำหนด23 กระตุ้นไป3รอบแล้ว ไม่มีอาการไรเลยค่ะ แม่เองก็ไม่อยากโดนเร่งคลอดเลยค่ะ😅😅

กำหนดคลอด24กค.ไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยค่ะหมอกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบอังคารหน้านัดกระตุ้นรอบที่3คะถ้ายังไม่คลอดหมอนัดฉีดยาเร่งคลอดวันที่31ค่ะไม่เจ็บท้องจริงเลยค่ะมีแต่เจ็บท้องห่างๆอยากแตกแล้ว🥹🥹

2mo ago

หู้ยสู้ๆ✌️✌️นะคะอังคารหน้าหมอนัดกระตุ้นรอบที่3เหมือนกันค่ะมีแค่เจ็บเตือนอยากแตกมากคะกระตุ้นสองรอบเงียบกริ้บเลย🥹

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่23 กค. ค่ะ ตอนนี้ 40w แล้วค่ะ โดนเร่งคลอดวันที่15 กค. ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเหมือนกันค่ะ หมอนัดเร่งคลอด26 กค. ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะไม่อยากโดนเร่งคลอดเลย🥹✌🏻

2mo ago

สู้ไปด้วยกันจ้าแม่✌🏻

กำหนด​คลอด20กค.นี้ค่ะ​ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ​ ครบ40วีค​ วันที่20​นี้ หมอนัดเร่งคลอดค่ะ​ ถ้ายังไม่คลอดหมอให้ผ่าคลอดค่ะ​ แอบกลัว​ค่ะ😂

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ แม่กังวล กลัวโดนเร่งคลอดด้วย😅

บ้านนี้หมอเร่งคลอดครั้งแรก38+2มีมูกไหล ท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด2เซนแต่ไร้วี่เเววค่ะ หมอนัดวันพุธ กระตุ้นรอบที่2ค่ะ(กำหนดคลอด29กรกฎาคคะ)

2mo ago

24นี้มารอลุ้นไปพร้อมๆกันค่ะแม่ ถ้าน้องไม่ออกนี้เราต้องผ่าออกเลยไหม🥺

แตกแล้วค่ะ17 กรกฎาคม เปิด4เซน ไม่มีความรู้สึกว่าเจ็บเลย โดนเร่งคลอดก็ไม่เจ็บมาเจ็บตอนเจาะน้ำค่ำ เจาะไม่ถึง2ชั่งโมงก็ออก

กำหนดคลอด23 กค เหมือนกันคะ แอบแตกก่อนคะ คลอดจริง3 กค คะแม่ หมอให้คลอดก่อน ความดันสูงคะ ตอนนี้น้อง21 วันแล้ว

2mo ago

ทางนี้ก็เสี่ยงความดันสูง เลยกำหนดมาแล้ว น้องก็ยังไม่ออกค่ะ🥲🥲

กำหนดคลอด25 แตกไปแล้วเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมาค่ะ ลูกสาว น้ำหนัก 3,200 กรัม 🩵🩵 ขอให้แม่ปลอดภัยนะคะ

บ้านนี้กำหนด12กค. หมอนัด2กค.กระตุ้นครั้งที่1 หมอนัดกระตุ้นอีกวันที่9กค.เเต่ไม่ทันเเตกก่อนเเตกวันที่4กค.

2mo ago

ดีจังเลยค่ะ🥰

กำหนดคลอด23 ก.ค.เหมือนกันค่ะ แต่โดนเร่งคลอดตั้งแต่15ก.ค. หมอบอกน้ำคร่ำเหลือน้อยค่ะ 😄😊 น้องหนัก3,020

2mo ago

ทางนี้เลยมาแล้ว ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ🤣🤣