วันนี้ท้องแข็งทั้งวัน กำหนดคลอด 23 กค ค่ะ🤗🎈😃🌷😍😁🌺

แข็งแล้วก็อ่อน แล้วก็แข็งอีก ทั้งวันค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ😀😀#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

น้องอยากออกมาแล้ว555 แต่ถ้าเจ็บทุกๆ5นาทีนี้เตรียมของเลยน่ะแม่ 😊😊