แม่มีบ้านไหนตั้งครรภ์ปวดน้องสาวบ้าง

มีแม่ๆทานไหนตั้งครรภ์28wปวดน้องสาวบ้างไหมคะ บ้านนี้อยู่ๆก็ปวดคะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่26วีคค่ะ ตอนนี้30วีคแล้วค่ะ ปวดมากเดินแทบไม่ไหว อีกอย่างบ้านนี้ท้องแฝดคุณหมอบอกตูดน้องอยู่แถวนั้นน้องเตรียมจะคลอดแล้วค่ะ 😂 ของแม่น้องเริ่มจะกลับหัวแล้วรึป่าวคะ ลองถามคุณหมอดูนะแม่ว่าน้องอยู่ในท่าไหน แต่มันก็เป็นปกติของคนท้องค่ะคุณหมอบอกมา

28Wเหมือนกันเลยค่ะ เดินแต่ละทีอยากจะร้องไห้ นอนพลิกตัวซ้ายขวาทรมานมาก😭ต้องใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วย พอบรรเทาได้นิดนึง

เราเริ่มปวดตั้งแต่ตอน 26w ปวดมากกเดินแทบไม่ไหว ได้ใช้ที่พยุงครรภ์ช่วย ตอนนี้31w ยังปวดอยู่ค่ะ แต่เบาลงแล้ว

28wเหมือนกันค่ะนอนแต่ละทีพลิกตัวรำบากมากเดินเยอะก็ปวดเท้าบางทีก็แอบร้องให้แต่ก็ทนค่ะท้อง3หนักสุด😭

บ้านนี้เริ่มปวดตั้งแต่26wแล้วค่ะ จนตอนนี้32w ก็ยังไม่ดีขึ้น ขยับตัวทีก็ลำบาก เวลานอนพลิกตัวนี้ปวดสุดๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลานั่งเก้าอี้นานๆจะปวดเกรงน้องสาวมาก นอนก็ยาก อึดอัดตัวมากๆเลยค่ะ🥲

29-30week เป็นเหมือนกันค่ะ นั่งยองๆไม่ค่อยได้นั่งซักผ้าได้แปปเดียวจริงๆค่ะปวดขึ้นมาเลย

ปกติค่ะ บางคนหัวหน่าวแยกเลยปวด เราก็ปวดค่ะ มาปวดเอาตอนไตรมาสสุดท้าย

บ้านนี้ก็ปวดค่ะ ตอนนี้ 29 w ปวดเวลานอน พลิกซ้ายพลิกขวาทีทรมานมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดตั้งแต่22 สัปดาห์ ถึงทุกวันนี้ก็ยังปวด