คือเราท้องได้32w3dแล้วมีมูกขาวๆออกตรงช่องคลอดอันตรายไหมคะ

ปกติที่เป็นจะเป็นตกขาวบางครั้งก้อเหมือนจะเป้นก้อนๆ แต่รอบนี้มันออกเหนียวๆเมือกๆ มาสามรอบแล้ววันนี้ อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีกลิ่น​ ไม่คัน​ ไม่แสบ​ ก็ยังไม่น่ากังวลนะคะแม่