แม่มีบ้านไหนตั้งครรภ์ปวดน้องสาวบ้าง

มีแม่ๆทานไหนตั้งครรภ์28wปวดน้องสาวบ้างไหมคะ บ้านนี้อยู่ๆก็ปวดคะ อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ

13 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่27w จนตอนนี้30+2w ก็ยังเป็นค่ะ น่าจะปกตินะคะ

30 วีค ปวดเหมือนกัน ขยับตัวลำบากมาก

ปวดเหมือนกันค่ะปวดจี๊ด 28 วีค